สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ

ประชาสัมพันธ์เรื่องนักศึกษาต่างชาติที่ได้รับทุนการศึกษาเรียนต่อในสถาบันอุดมศึกษาของอียิปต์

สำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา ประชาสัมพันธ์เรื่องนักศึกษาต่างชาติที่ได้รับทุนการศึกษา เพื่อจะเข้าสมัครเรียนต่อในสถาบันอุดมศึกษาของอียิปต์ ให้ดำเนินการยื่นขออนุญาต จากกระทรวงอุดมศึกษาอียิปต์ รายละเอียดติดตามได้จากเอกสารที่แนบ

ดาวน์โหลดเอกสาร : 201308051171.pdf