เชิญร่วมประชุมสัมมนาและนิทรรศการวิชาการนานาชาติ ครั้งที่ 30

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ร่วมกับมหาวิทยาลัยนานาชาติ จัดประชุมสัมมนาและนิทรรศการวิชาการนานาชาติ ครั้งที่ 30 "เครือข่ายความรู้เพื่อความมั่นคงทางเศรษฐกิจ สังคม วัฒธนธรรม และสิ่งแวดล้อมในประชาคมอาเซียน" รายละเอียดติดตามได้จากเอกสารที่แนบ

ดาวน์โหลดเอกสาร :

link : ../news/news/science/20140127_2.pdf