สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ

การจัดการประชุมวิชาการระดับชาติ จีนศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 2

ศูนย์จีนศึกษา และศูนย์การเรียนรู้จีนศึกษาบรมราชกุมารี สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ กำหนดจัดการประชุมวิชาการระดับชาติ จีนศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 1 รายละเอียดติดตามได้จากเอกสารที่แนบ

ดาวน์โหลดเอกสาร : 201503191357.pdf