ประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษา กลุ่มภาคีมหาวิทยาลัยราชภัฎเขตภูมิศาสตร์ภาคใต้ ประจำปีการศึกษา 2559

ด้วยสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฎสงขลา ได้เปิดรับสมัครนักศึกษาภาคปกติ ประเภทสอบคัดเลือก กลุ่มภาคีมหาวิทยาลัยราชภัฎเขตภูมิศาสตร์ภาคใต้ ประจำปี 2559 (รายละเอียดไฟล์แนบ)

ดาวน์โหลดเอกสาร : 201602101394.pdf