คำสั่งแต่งตั้งกรรมการดำเนินการสอบเค้าโครงโครงงานทางคอมพิวเตอร์และโครงร่างงานวิจัยนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษาที่ 1/2559(เพิ่มเติม)

ด้วยโปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา กำหนดให้มีการสอบเค้าโครงโครงงานทางคอมพิวเตอร์และโครงร่างงานวิจัย ในรายวิชาโครงงานทางวิทยาการคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ระหว่างวันที่ 7-8 กันยายน 2559 รายละเอียดไฟล์แนบ

ดาวน์โหลดเอกสาร : 201609051413.PDF