คำสั่งแต่งตั้งกรรมการสอบจบโครงงานทางคอมพิวเตอร์ นักศึกษาภาคปกติ ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2559

ด้วยโปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา กำหนดให้มีการสอบจบเล่มโครงงานทางวิทยาการคอมพิวเตอร์ โครงงานทางเทคโนโลยีสารสนเทศ และโครงงานวิจัย สำหรับนักศึกษาภาคปกติ โปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ ระหว่างวันที่ 23-24 พฤศจิกายน 2559 รายละเอียดไฟล์แนบ

ดาวน์โหลดเอกสาร : 201611171420.pdf