ขอเชิญเข้าร่วมการอบรม จำนวน 10 หลักสูตร

ด้วยฝ่ายส่งเสริมและการศึกษาต่อเนื่อง วิทยาเขตหาดใหญ่ สำนักงานส่งเสริมและการศึกษาต่อเนื่อง มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้กำหนดจัดอบรมหลักสูตรเพื่อพัฒนาทรัพยากรบุคคล และการบริหารการจัดการองค์กร จำนวน 10 หลักสูตร โดยรายละเอียดติดตามได้จากเอกสารที่แนบ

ดาวน์โหลดเอกสาร : 20120124761.pdf