ประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการเครือข่ายพลังงานแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 8

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคามได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมวิชาการเครือข่ายพลังงานแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 8 ระหว่างวันที่ 2-4 พฤษภาคม 2555 ณ โรงแรมตักสิลา จ.มหาวิทยาลัยมหาสารคาม รายละเอียดติดตามได้จากเอกสารที่แนบ

ดาวน์โหลดเอกสาร : 20120127766.pdf