เชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับนานาชาติทางวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์

มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ร่วมมือกับสถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตมหาสารคาม Indiana State University, University of Applied Science, Neubrandenburg,Vinh University,National University of Laos จะจัดประชุมวิชาการระดับชาติทางวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ รายละเอียดติดตามได้จากเอกสารที่แนบ

ดาวน์โหลดเอกสาร : 20120303793.pdf