เรียนเชิญเป็นเกียรติในพิธีเปิดมหกรรมจัดหางานและการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น

สถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย, หอการค้าญี่ปุ่นญี่ปุ่นประจำประเทศไทย, องค์การสนับสนุนนักศึกษาแห่งประเทศญี่ปุ่น จัดมหกรรมจัดหางานและการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 10 - 11 มีนาคม 2555 รายละเอียดติดตามได้จากเอกสารที่แนบ

ดาวน์โหลดเอกสาร : 20120303794.pdf