เชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัย

มหาวิทยาลัยกรุงเทพร่วมกับมหาวิทยาัลัยในเครือข่ายวิจัยประชาชื่น กำหนดจัดการประชุมวิชาการเพื่อนำเสนอผลงานวิจัย งานสร้างสรรค์และนวัตกรรมขึ้น ในหัวข้อ วิเคราะห์ภาพอนาคตของประชาคมอาเซียน 2015 - 2020 โดยรายละเอียดติดตามได้จากเอกสารที่แนบ

ดาวน์โหลดเอกสาร : 20120315806.pdf