มหาวิทยาลัยพะเยา ประชาสัมพันธ์โครงการประชุมทางวิชาการระดับชาติ พะเยาวิจัย ครั้งที่ 2 และ The First International Conference on "Dengue Fever Situation and Its Control" วันที่ 17 - 18 มกราคม 2556 รายละเอียดติดตามได้จากเอกสารที่แนบ

ดาวน์โหลดเอกสาร : 20120815926.pdf