การให้ทุนสนับสนุนค่าใช้จ่ายสำหรับนักศึกษาปริญญาตรี ในการนำเสนอผลงานวิจัยฯ

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้กำหนดหลักเกณฑ์การให้ทุนสนับสนุนค่าใช้จ่ายสำหรับนักศึกษาปริญญาตรี ในการนำเสนอผลงานวิจัยในการประชุมวิชาการระหว่างสถาบันระดับชาติและนานาชาติภายในประเทศ รายละเอียดติดตามได้จากเอกสารที่แนบ

ดาวน์โหลดเอกสาร : 20120914948.pdf