สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ

การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ 15 (CONIAPS XV)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ร่วมกับ สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย ร่วมกันจัดประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ครั้งที่ 15 (CONIAPS XV) ระหว่างวันที่ 9 - 13 ธันวาคม 2555 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ปทุมธานี รายละเอียดติดตามได้จากเอกสารที่แนบ

ดาวน์โหลดเอกสาร : 20120918949.pdf