ประชาสัมพันธ์การส่งบทความวิชาการ ในการประชุมวิชาการระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร กำหนดจัดการประชุมวิชาการระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Conversation With Asean Difference : Security,Prosperity ระหว่างวันที่ 19-20 มกราคม 2556 มหาวิทยาลัยนเรศวร พิษณุโลก รายละเอียดติดตามได้จากเอกสารที่แนบ

ดาวน์โหลดเอกสาร : 20121012959.pdf