เชิญร่วมฟังบรรยายพิเศษ

เครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาภาคใต้ตอนล่าง กำหนดจัดโครงการบรรยายพิเศษ Internationalization of cooperative study at your Durban University of Technology By Mr.Shakeel Ori ในวันอังคารที่ 30 ตุลาคม 2555 ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ รายละเอียดติดตามได้จากเอกสารที่แนบ

ดาวน์โหลดเอกสาร : 20121025969.pdf