การเปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัยงบประมาณแผ่นดิน(วช.) ประจำปีงบประมาณ 2555(งบคงเหลือ) ครั้งที่ 2

สถาบันวิจัยและพััฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ได้เปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัยงบประมาณแผ่นดิน(วช.) ประจำปีงบประมาณ 2555(งบคงเหลือ) ครั้งที่ 2 ผู้สนใจติดตามรายละเอียดได้จากเอกสารที่แนบ

ดาวน์โหลดเอกสาร : 20121127996.pdf