ข่าวประชาสัมพันธ์ โปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ มรภ.สงขลา

ประชาสัมพันธ์เรื่องนักศึกษาต่างชาติที่ได้รับทุนการศึกษาเรียนต่อในสถาบันอุดมศึกษาของอียิปต์
  สำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา ประชาสัมพันธ์เรื่องนักศึกษาต่างชาติที่ได้รับทุนการศึกษา เพื่อจะเข้าสมัครเรียนต่อในสถาบันอุดมศึกษาของอียิปต์ ให้ดำเนินการยื่นขออนุญาต จากกระทรวงอุดมศึกษาอียิปต์ รายละเอียดติดตามได้จากเอกสารที่แนบ
ดาวน์โหลดไฟล์ :
  201308051171.pdf

โดย :
วันที่ 05 สิงหาคม 2013 เวลา 09:38:26
ปิดหน้าต่างนี้