ข่าวประชาสัมพันธ์ โปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ มรภ.สงขลา

คำสั่งแต่งตั้งกรรมการดำเนินการสอบเค้าโครงโครงงานทางคอมพิวเตอร์ นักศึกษาภาคปกติ ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2559
  ด้วยโปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา กำหนดให้มีการสอบเค้าโครงโครงงานทางวิทยาการคอมพิวเตอร์และโครงงานทางเทคโนโลยีสารสนเทศ ในรายวิชาโครงงานทางวิทยาการคอมพิวเตอร์และโครงงานทางเทคโนโลยีสารสนเทศ 1 สำหรับนักศึกษาภาคปกติ เพื่อให้ดำเนินงานในรายวิชาเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และบรรลุวัตถุประสงค์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจึงแต่งตั้งกรรมการดำเนินการสอบดังต่อไปนี้
ดาวน์โหลดไฟล์ :
  201701101425.pdf

โดย : porpor
วันที่ 10 มกราคม 2017 เวลา 13:21:35
ปิดหน้าต่างนี้