ข่าวประชาสัมพันธ์ โปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ มรภ.สงขลา

คำสั่งแต่งตั้งอาจารย์นิเทศก์การฝึกประสบการณ์วิชาชีพนักศึกษาภาคปกติ ประจำภาคการศึกษา ๒/๒๕๕๙
  ด้วยโปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา กำหนดจักโครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางคอมพิวเตอร์ ให้กับนักศึกษาโปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ห้อง ๕๖๔๒๓๔AB จำนวน ๔๑ คน และสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ห้อง ๕๖๔๒๓๕AB จำนวน ๕๖ คน ได้ออกฝึกประสบการณืวิชาชีพในหน่วยงานต่างๆ ระหว่างวันที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๖๐ ถึงวันที่ ๒๙ เมษายน ๒๕๖๐ เพื่อให้นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพของนักศึกษาดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจึงแต่งตั้งอาจารย์นิเทศ รายละเอียดเอกสารแนบ
ดาวน์โหลดไฟล์ :
  201702081430.pdf

โดย : porpor
วันที่ 08 กุมภาพันธ์ 2017 เวลา 09:17:07
ปิดหน้าต่างนี้