ข่าวประชาสัมพันธ์ โปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ มรภ.สงขลา

คำสั่งแต่งตั้งอาจารย์ที่ปรึกษาโครงงานทางเทคโนโลยีสารสนเทศ โครงงานทางวิทยาการคอมพิวเตอร์ และโครงงานวิจัย นักศึกษาภาคปกติ ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2561
  สาขาวิชาเทคโนโลยีสารเทศและสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิยาลัยราชภัฏสงขลา ได้เปิดสอนรายวิชาโครงงานทางเทคโนโลยีสารสนเทศ 1 ให้แก่นักศึกษาภาคปกติ หลักสูตรปริญญาตรี สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ และรายวิชาโครงงานทางวิทยาการคอมพิวเตอร์ ให้แก่นักศึกษาภาคปกติ หลักสูตปริญญาตรี สาขาวิทยากาคอมพิวเตอร์ รายละเอียดเอกสารแนบ
ดาวน์โหลดไฟล์ :
  201902221460.pdf

โดย : porpor
วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2019 เวลา 10:58:43
ปิดหน้าต่างนี้