ข่าวประชาสัมพันธ์ โปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ มรภ.สงขลา

เชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับนานาชาติทางวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์
  มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ร่วมมือกับสถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตมหาสารคาม Indiana State University, University of Applied Science, Neubrandenburg,Vinh University,National University of Laos จะจัดประชุมวิชาการระดับชาติทางวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ รายละเอียดติดตามได้จากเอกสารที่แนบ
ดาวน์โหลดไฟล์ :
  20120303793.pdf

โดย :
วันที่ 03 มีนาคม 2012 เวลา 00:21:41
ปิดหน้าต่างนี้